Du lịch Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Hàn Quốc cũng là một trong những nơi du lịch tuyệt vời, tuy nhiên không giống các địa điểm trong nước để có thể du lịch ở đây đồi hỏi các bạn phải dự trù và có sẵn trogn tay một số tiền tương đối, bên cạnh đó bạn phải lập những kế hoạch cụ thể để tiết kiệm chi phú, trong bài viết này giới thiệu đến bạn đọc chi phí cần thiết cho chuyến du lịch Hàn Quốc.

>>>Xem thêm:https://vietnammoi.vn/chu-de/du-lich-tet-2020-1247.htm

Dự trù kinh phí du lịch Hàn Quốc

Nếu các bạn có một ngân sách thoải mái thì các bạn không cần nghĩ đến việc lập kế hoạch về kinh phí tuy nhiên nếu không thì nhất định các bạn sẽ phải chủ động để lập và quản lí được ngân sách khi đi du lịch.

Những chi phí cần phải chú ý khi du lịch Hàn Quốc

Đi Hàn Quốc thì các bạn phải chuẩn bị tinh thần là đi trong vòng bao nhiêu ngày? Và phải đi như thế nào? Bài viết này dành cho chuyến hành trình 4 5 ngày tuy nhiên dựa vào đây các bạn vẫn có thể cân đối được chi phí cho lịch trình mình muốn.

Phí Visa

Nếu bạn chưa có visa chắc chắn phải tốn khoản phí này mức giá tầm $40/người ~ 900.000đ tùy theo mức lên xuống của tỷ giá.

Vé máy bay

Các bạn nên có kế hoạch mua vé máy bay sớm, để có được giá khuyến mãi, rẻ hơn. Chi phí cho một cặp vé khứ hồi đi Hàn Quốc trung bình cũng chỉ dao động từ 5 – 7 triệu đồng.

Chỗ ở

Bài viết này chia sẻ chi phí đi tự túc, nên các bạn cần tham khảo trước để đặt cho phù hợp.

Tại Hàn Quốc du khách thường chọn thuê là khu Myeong-dong.  khu làng cổ Namsangol rất nổi tiếng, chỉ cách khoảng 10 phút đi bộ. Giá thuê khách sạn ở khu Myeong-dong khoảng từ 1.300.000 – 2.500.000 đồng/đêm.

Mua thẻ tàu ngầm

Hàn Quốc có một lợi thế về mặt di chuyển đó là các bạn có thể di chuyển bằng tàu ngầm nhanh và rẻ nên các bạn chú ý là nên tham khảo và mua nhé. dùng thẻ này giúp bạn tiết kiệm chi phí, lại thanh toán nhanh gọn mà lại còn được hưởng ưu đãi miễn phí vào cổng tại 35 điểm du lịch.

Ăn uống tại Hàn Quốc

Ẩm thực Hàn Quốc cũng phong phú, và biết chỗ mua thì cũng không quá mắc. Các món ăn có mức giá dao động khoảng từ 40.000 đồng – 100.000 đồng.

Bài viết mang tính chất tham khảo, chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ.