Tháng 7 nên đi du lịch ở đâu Phan Thiết có view đẹp nhất

Tháng 7 là tháng vào những ngày mưa ngâu, mưa bắt đầu tầm tã, vào tháng này việc du lịch sẽ gặp không ít rắc rối về thời tiết. Nhưng bạn yên tâm, không phải lúc nào thời tiết cũng ngăn cản chúng ta, chắc chắn trong tháng 7 cũng sẽ có ngày trời ít mưa hơn, vận thuận lợi cho bạn du lịch thoải mái.

XEM NGAY: 

Cuối tháng 7 nên đi du lịch ở đâu để trốn tránh mưa tốt nhấtTháng 7 nên đi du lịch ở đâu

Liệu vào tháng 7 nên đi du lịch ở đâu Phan Thiết, để có thể du lịch và tận hưởng chuyến đi đầy thú vị nhất. Mời các bạn cùng theo dõi.

Tháng 7 nên đi du lịch ở đâu Phan Thiết

Tháng 7 Phan Thiết vẫn vào mùa hè, nhưng mùa này lượng mưa rất ít, nên du khách vẫn có thể thoái mái du lịch khắp mọi nơi hay địa điểm bất kỳ nào khác tại Phan Thiết. Du lịch Phan Thiết sẽ không quá khó khăn, vì nơi đây có nhiều địa điểm du lịch đẹp cho bạn tự do lựa chọn. Chỉ cần 3 ngày 2 đếm là bạn có thể khám phá tất cả các địa điểm tại Phan Thiết.

Biển Mũi Né Phan Thiết

Biển Mũi Né hay còn gọi là Hòn Rơm – Mũi Né, bãi biển đẹp nhất và được nhiều du khách lựa chọn tắm biển và nghỉ dưỡng tại Phan Thiết. Không chỉ là du khách trong nước, mà xung quanh bãi biển này còn có rất nhiều du khách nước ngoài định cư, chủ yếu là người Pháp, Anh, …Tháng 7 nên đi du lịch ở đâuBãi biển Mũi Né không chỉ sạch mà còn có nhiều phong cảnh đẹp, ngoài ra bãi biển này hấp dẫn và đặc biệt nhất chính là du khách được tận hưởng và thưởng thức các quán ăn đồ hải sản ngay tại bờ biển, quả là điều qua tuyệt vời đúng không nào.

Bãi cát – Đồi Cát Vàng Mũi Né

Bãi cát bay hay còn gọi là đồi cát vàng, nó được ví như Sa Mạc của Việt Nam, vì nơi đây có khí hậu nóng và sự tạo hóa của thiên nhiên, nên có lượng sa mạc cát rất lớn. Du khách có thể chọn sa mạc để làm nơi vui chơi, chụp hình cực kỳ thuận tiện.Tháng 7 nên đi du lịch ở đâuBãi cát không chỉ đẹp, mà còn sạch, lớp cát khi có gió bay rất mịn, phẳng và tạo nhiều lớp sóng cực kỳ đẹp. Vào lúc bình mình là thời điểm ngắm màu cát đẹp nhất nơi đây.

Biển Đồi Dương

Đồi Dương, vùng biển điểm đầu Phan Thiết. Ở đây không chỉ có biển và đồi núi xa xăm. Du khách còn được tận hưởng cánh đồng lúa bao la bát ngát, ở gần vùng rìa của bkhu vực đồi dương. Điểm nhấn mạnh nhất ở bãi biển chính là đồi dương, hàng ngàn cây đồi dương được trồng tại bờ biển, nên có tên gọi là đồi dương.Tháng 7 nên đi du lịch ở đâu

Tháp Chàm Poshanư

Tháp Poshanư nằm trên đồi Bà Nài, phường Phú Hải, là một nhóm di tích còn sót lại của Vương quốc Chăm Pa xưa. Đây được xem như những dấu tích lịch sử và dấu chân của người Chăm Pa trên mảnh đất Bình Thuận này. Tháng 7 nên đi du lịch ở đâu

Còn nhiều địa điểm hấp dẫn khác còn chờ đón các bạn khám phá. Hãy sắm ngay cho mình cẩm năng và kinh nghiệm du lịch để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất vào tháng 7 nên du lịch ở đâu Phan Thiết, bạn nhé.